നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്

ഹലോ.

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ലോഡ് ചെയ്യുന്നു…

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കണോ?

ഇത് നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്, പ്ലാൻ വിവരങ്ങൾ, ബന്ധിപ്പിച്ച എല്ലാ ടിവികളും ഉടൻ നീക്കം ചെയ്യും. ഇത് പഴയപടിയാക്കാനാവില്ല.