మీ ఖాతా

హలో.

మీ ఖాతా లోడ్ అవుతోంది…

మీ ఖాతాను తొలగించాలా?

ఇది మీ ఖాతా, ప్లాన్ వివరాలు, లింక్ చేసిన ప్రతి టీవీని వెంటనే తీసివేస్తుంది. దీన్ని వెనక్కి తీసుకోలేము.